Cắt mí mắt hỏng có sửa lại được không?

Cắt mí mắt hỏng có sửa lại được không là câu hỏi nhiều chị em phái đẹp thắc mắc và lo lắng. Nhưng nếu chẳng may chị em chúng ta lần đầu tiên cắt mí mắt không đạt kết quả như mong đợi. Các chị em nhà mình hãy yên tâm nhé, đôi mắt hỏng sẽ được  khắc phục ngay sau bài viết này. Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê chia sẻ ngay với bạn phương pháp sửa lại mí mắt đã cắt nhé.

Dấu hiệu và nguyên nhân khiến sau khi cắt mí hỏng

Chị em chúng ta dễ dàng nhận biết các dấu hiệu sau khi cắt mí bị hỏng:

  1. Sau khi cắt mí hai mí không đều nhau, không cân xứng
  2. Mí mắt có cảm giác bị trợn lên phía trên, mí không tự nhiên
  3. Mí mắt bị sụp mở mắt gây cản trở việc quan sát, hoặc phải ngước lên mới nhìn được
  4. Mắt bị sưng nề và đỏ ngày càng nhiều hơn
  5. Mắt khó khăn khi khép lại hoặc không thể nhắm mắt

Nguyên nhân khiến sau cắt mí mắt bị hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân liên quan đến vấn đề cắt mí bị hỏng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nguyên nhân sau đây nhé!

  1. Khi cắt bỏ da chùng quá nhiều gây tổn thương tới cơ nâng mi trên của mắt.
  2. Vết mổ dài do co kéo mi mắt, kèm với việc đóng kín vết mổ không cẩn thận, gây sẹo xấu, sẹo lồi
  3. Dụng cụ và thiết bị không được vô trùng trước khi phẫu thuật cắt mí mắt.
  4. Do cơ địa của bệnh nhân không tốt, phục hồi chậm
  5. Bệnh nhân chăm sóc mí mắt sau khi cắt không đúng chỉ định của bác sĩ.

Khi thực hiện cắt mí bị hỏng nhiều chị em gặp các dấu hiệu trên rất lo lắng. Và không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng trên một cách an toàn và hiệu quả. Nếu khi phát hiện mà không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến các hệ lụy về sau. Mắt chị em chúng ta sẽ gặp ngay tình trạng tổn thương và mất tính thẩm mỹ dẫn tới “ Tiền mất tật mang” mà đôi mắt không hề như ý. Chính vì vậy khi thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào cũng hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ các trung tâm trước nhé.

Xem thêm: Cắt mí mắt Mani Mini Deep 5D Tại Dr.Hải Lê.

Vậy cắt mí mắt bị hỏng có sửa lại được không, ngày hôm nay Dr Hải Lê sẽ cùng chị em nhà mình tìm câu trả lời nhé!

Giải thoát tình trạng cắt mí hỏng có sửa lại được không?

Nếu như bạn đã từng cắt mí bị hỏng thì hãy yên tâm nhé, vì tại Dr Hải Lê sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng mí mắt hỏng. Tuy nhiên, thời gian để bác sỹ có thể sửa lại mí mắt là sau 6 tháng. Vì đến khoảng thời gian này mắt cũ mới lành và ổn định, vì thế chị em chúng ta mới có thể thẩm mỹ sửa lại mí mắt bị hỏng. Bên cạnh đó, khi bạn đến Dr Hải Lê thăm khám thì tùy vào tình trạng mí hỏng của bệnh nhân  như thế nào, bác sĩ sẽ đưa quyết định thực hiện sửa mí sớm hay muộn để không ảnh hưởng tới giác mạc và thị lực.

Khi nhận bệnh nhân được bác sĩ tham khám nếu mắt bị trợn, lòng trắng bị lộ nhiều. Đầu tiên bác sĩ sẽ thực hiệm phẫu thuật điều chỉnh cơ nâng mi mắt lại giúp đôi mắt hài hòa, khép lại nhẹ nhàng hơn.

Trường hợp nếu mí mắt 2 bên không đều nhau, bác sĩ sẽ tiến hành lấy hết những phần bọng mỡ thừa cho mắt cân đối với nhau hơn.

Tình trạng sau khi phẫu thuật cắt mí bị sụp hoặc che lấp 1 phần đồng tử gây khó khăn khi quan sát. Để khắc phục bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi da dư, mỡ thừa chưa được lấy hết. Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại nếp mí mới và tạo mắt to tròn, 2 mí rõ và mềm mại tự nhiên cho bệnh nhân.

Đặc biệt, các y bác sĩ tại Dr Hải Lê được đào tạo chuyên môn từ nước ngoài, luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất. Với đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, sẽ mang lại cho từng khách hàng có đôi mắt hài hòa tự nhiên, có 2 mí rõ nét. Dù đôi mắt của chị em chúng ta sau cắt mí bị hỏng nhưng vẫn có thể khắc phục hoàn toàn, bởi bàn tay tỉ mỉ và cẩn thận của các y bác sĩ.  Với kỹ thuật, công nghệ được chuyển giao từ nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhậy Bản, Mỹ,… được Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê nhận và đưa vào ứng dụng làm đẹp cho khách hàng sở hữu vẻ đẹp như ý.

Xem thêm: Sụp mí mắt ở người già

Vậy chắc chắn rằng chị em chúng ta đều có câu trả lời “cắt mí mắt bị hỏng có sửa lại được không?” rồi phải không ạ. Vì vậy, khi đến với Dr Hải Lê chị em sẽ lấy lại tự tin với đôi mắt long lanh, to tròn và rõ nếp mí, đẹp tự nhiên.

Share This Post

Post Comment