Cách khắc phục răng giả có mùi hôi

Làm răng cửa giả là một phương thức làm đẹp giúp mang lại sự tự tin cho những ai không may mắc khiếm khuyết về răng cửa. Tuy nhiên, có một số vấn đề phát sinh như tình trạng răng của giả có mùi hôi. Vậy phải cách khắc phục răng giả có mùi hôi như thế nào ? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Nguyên nhân gây ra tình trạng răng bị hôi sau khi trồng răng giả

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng miệng bạn bị hôi sau khi tiến hành làm răng cửa giả, một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này như:

chup-rang-su-mat-bao-lau-1

  • Quá trình trồng răng, bác sỹ nha khoa không gắn khít phần răng giả và phần cùi răng dẫn đến nướu bị hở, lâu ngày thức ăn và vi khuẩn bị mắc vào gây tình trạng hôi miệng.
  • Răng của giả không tương thích với răng thật.
  • Vệ sinh răng sau khi ăn uống không kỹ, không đúng phương pháp.
  • Do sẵn có tình trạng bị viêm nướu, hôi miệng từ trước.
  • Mắc các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp.
  • Răng số 32 mọc lệch, ở sâu bị mắc thức ăn và không thể vệ sinh kỹ được.
  • Bị lung lay răng lâu ngày không nhổ, thức ăn bị mắc vào răng dẫn đến hôi.

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG BỊ HÔI MIỆNG SAU KHI LÀM RĂNG GIẢ

Theo như nhiều nhận định từ các chuyên gia nha khoa đầu ngành thì, để làm răng cửa thẩm mỹ an toàn nhất hãy đến những cơ sở chuyên môn nha khoa cao, hiện đại nhất. Khi đến các địa chỉ uy tín bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn chính xác về tình trạng hàm răng rồi mới tiến hành trồng răng. Như vậy sẽ giúp tránh được những tình trạng không mong muốn xảy ra với hàm răng của bạn. Thêm nữa cần phải thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách để đảm bảo răng miệng luôn sạch, không lo bị hôi. Cụ thể:

LỰA CHỌN CƠ SỞ UY TÍN ĐỂ LÀM RĂNG

Để giải quyết dứt điểm tình trạng hôi miệng sau khi trồng răng không khó, tuy nhiên cần lựa chọn địa chỉ uy tín để trồng răng. Khi làm răng giả tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp bạn sẽ được các bác sỹ nha khoa tay nghề cao thăm khám thật kỹ, kiểm tra tình hình răng cũ của bạn để có được hướng xử lý hợp lý nhất.

Trước khi trồng răng, nha sỹ sẽ dựa vào tình trạng của bạn, tư vấn cho bạn loại răng giả phù hợp, xem nên lựa chọn làm răng sứ Cercon, Titan hay các loại khác. Cuối cùng tiến hành thao tác gắn răng tỷ mỷ, kỹ càng mới có thể đảm bảo phần răng giả không bị hở và tránh được tình trạng thức ăn mắc gây ra hôi miệng.

Những cách chăm sóc răng miệng cần thực hiện sau khi trồng răng giả

Để tránh tình trạng hôi miệng sau khi trồng răng lên thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách và thường xuyên. Dùng bàn chải có phần lông mềm để đưa được vào các kẽ răng vệ sinh, dùng chỉ nha khoa vệ sinh các kẽ nhỏ mà bàn chải không đến được, súc miệng bằng dung dịch chuyên dụng, và bạn cũng nên đi kiểm tra tình trạng răng theo định kỳ để đảm bảo răng miệng luôn sạch, không mảng bám.

Trên đây là những chia sẻ về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng miệng bị hôi sau khi làm răng giả, mong rằng với những chia sẻ của Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ giúp bạn có thể có những biện pháp hữu ích giúp bảo vệ hàm răng luôn chắc khỏe.

Mọi thông tin, thắc mắc hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp theo địa chỉ sau:

WEBSITE : trongrangcua.com

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở số 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở số 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở số 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Share This Post

Post Comment