Cách giảm mỡ bắp chân cấp tốc

Chỉ với 1 tiếng mỗi ngày với những bài tập giảm mỡ bắp chân sau đây. Đảm bảo sẽ giúp bạn phục hồi lại vóc dáng thon gọn cho đôi chân. Hãy cố gắng kiên trì để gạt hái thành công nhé.

Những cách làm chân thon gọn nhanh nhất

Động tác chạy bộ tại chỗ

Bài tập này được xem là động tác khởi động làm nóng cơ thể. Bạn chỉ cần đứng tại chỗ và chạy bộ. Vừa đơn giản, vừa giúp toàn bộ đôi chân được vận động.

Chạy bộ tại chỗ giúp thu nhỏ bắp chân hiệu quả

Sau khi đã quen, bạn hãy tiếp tục động tác nâng cao đùi, đá gót ra sau và đá chân sang 2 bên. Nếu bạn đang muốn tập chân tại nhà thì hãy áp dụng ngay bài tập này nhé.

Tư thế đứng lên và ngồi xổm

Một bài tập khác dành cho phần bắp chân đó chính là động tác đứng lên và ngồi chòm hõm (ngồi xổm). Quả thực bài tập này tương đối dễ thực hiện và hiệu quả mang lại cực kì cao nhé.

Bài tập đứng lên ngồi xuống giúp giảm size bắp chân cấp tốc

Lưu ý, khi ngồi xổm xuống bạn nên chú ý giữ cơ thể thăng bằng nhé và hãy nhớ duy trì tư thế này càng lâu càng tốt. Bài tập này sẽ giúp cho đôi chân trở nên săn chắc hơn, nếu bạn nào muốn chân mình thon gọn mảnh mai thì chớ bỏ qua bài tập này nha..

Động tác bật nhảy

Tiếp tục, là một bài tập khá đơn giản giúp làm tan mỡ bắp chân hiệu quả. Bạn chỉ cần đứng tại chỗ và tiến hành ngồi chòm hõm xuống rồi nhảy lên.

Dậm nhảy tại chỗ được xem là cách giảm béo bắp chân cấp tốc

Bài tập này bạn hãy tiến hành trong vòng 3 phút và làm liên tục nhé. Luyện tập động tác này thường xuyên sẽ giúp cơ thể đốt cháy calo hiệu quả. Cố gắng thực hiện và xem kết quả nó mang lại nhé.

Tư thế hạ người ngang ghế

Bạn đang muốn tìm một cách làm nhỏ bắp chân nhanh chóng ngay tại nhà ? Hãy thử ngay bài tập này nhé, đây là một bài tập khá hoàn hảo dành cho đôi chân.

Cách thực hiện tương đối đơn giản, ngoài việc giúp giảm mỡ thừa tích tự ở bắp chân. Nó còn giúp vùng cơ đùi và mông bạn săn chắc hơn nữa đấy.

Ban đầu khi tập bạn sẽ cảm thấy hơi nhức và mỏi chân. Tuy nhiên nếu chịu khó tập trong vài tháng, bạn sẽ thấy thời gian mình bỏ ra là không lãng phí.

Tư thế lunge – Giúp chân thon gọn trong 1 tuần

Một động tác khá quen thuộc và được rất nhiều người nói đến, đó chính là Lunge ! Nếu bạn muốn sở hữu 1 đôi chân thon gọn, săn chắc thì bạn cần phải biết đến động tác này.

Bài tập lunge giúp giảm mỡ bắp chân 4cm ngay tại nhà

Bạn chỉ cần đưa 1 chân lên đằng trước và hạ người xuống ( làm theo như hình ). Cố gắng tập bài tập này trong vòng 3 – 6 hiệp và thực hiện đều từng chân một nhé. Khi bạn đã quen với cử động của bài tập, bạn hãy giữ tư thế này lâu hơn và tăng cường độ tập luyện lên nhé.

Bài tập khụy gối và đá cao chân

Bài tập này sẽ giúp phần cơ chân được kéo giãn ra và tăng cường sự linh hoạt cho đôi chân. Bạn chỉ cần gập gối xuống rồi đứng lên và cưới cùng là đá chân lên cao ( xem hình bên dưới ). Lưu ý khi bạn đá chân lên cao hãy dùng hết sức nhé và nhớ giữ cân bằng cơ thể.

Khụy gối đá cao chân giúp đôi chân trở nên thon và nhỏ gọn

Bài tập này gồm 3 bước rất đơn giản giúp tăng cường khả năng hoạt động của chân và phần mông. Hãy đứng thẳng rồi bước chân lên trước để ngồi gập người xuống như hình, sau đó quay lại tư thế đứng và đá chân về phía trước. Nhớ dồn hết mọi sức lực vào cú đá của bạn và giữ cân bằng cơ thể.

Ngoài việc luyện tập thường xuyên 6 bài tập giảm béo bắp chân này, bạn cũng nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ giấc nhé.

Mặt khác, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ làm đẹp giảm béo không phẫu thuật tại TMV Ngọc Dung. Thì hãy liên hệ trực tiếp tại website hoặc subiz chat để hỗ trợ miễn phí nhé.

Hotline tư vấn 18006377 – TMV Ngọc Dung –  Địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho phái đẹp.

Bạn đang xem Cách giảm mỡ bắp chân cấp tốc trong chuyên mục Giảm mỡ giảm béo tại website www.mycreditapply.com .

  • Tham khảo thêm:
    Tiêu đề 1
    Tiêu đề 2
    Tiêu đề 3

Share This Post

Post Comment