Cách chọn mua côn nhị khúc chất lượng như thế nào?

Bạn đang cần mua côn nhị khúc nhưng không biết bí quyết tuyển lựa như thế nào, vậy nên bữa nay mình sẽ đưa ra bài viết hướng dẫn chọn mua côn nhị khúc chất lượng, giá cả hợp lý và đặc thù là thích hợp mang nhu cầu cảu bạn.

Bạn cần phải xác định được sở thích của mình, chỉ tiêu bạn hướng tới, biểu diễn hay tự vệ,.. Cùng tìm hiểu qua bài viết tại đây hoặc xem tiếp qua bài sau

Chọn chất liệu

Bạn lựa chọn chất liệu: sở hữu hồ hết chất liệu cho bạn lựa chọn như côn nhị khúc inox, côn nhị khúc gỗ, nhựa, …cùng điểm qua vài chất liệu côn.

con nhi khuc bieu dien

Côn nhị khúc gỗ: Được tương đối phổ thông anh em chọn lựa, gỗ cũng mang phổ biến dòng khác nhau, ngoài mặt khác nhau.

Côn nhị khúc inox: Giá sở hữu phổ thông chiếc tùy theo kiểu dáng, côn với đô bền cao, rất phù hợp cho các ai biểu diễn và thực chiến.

Côn nhị khúc silicon: mang sát thương thấp nên rất thích hợp cho những bạn mới tập luyện, độ bền cao nên thoả thích va chạm.

những kiểu côn, gồm sở hữu như côn nhị khúc dây dù, dây xích, có trục xoay,..

Côn nhị khúc dây dù: Độ bền không cao nhưng khi đánh sẽ cảm thấy mềm mại, cởi mở hơn.

Côn nhị khúc dây xích: Độ bền cao, mọi người mua tới sẽ mang rộng rãi mẫu để chọn lọc, với đa dạng day xích trục xoay rất linh hoạt.

Chọn kích thước côn nhị khúc

giả dụ bạn đã chọn được chất liệu và kiểu côn thì tiếp theo là kích thước, bạn phải tuyển lựa kích thước phù hợp có bạn như thân côn, chiều dài côn, chiều dài của dây côn,…

Tìm côn nhị khúc ở đâu?

Bạn tiện lợi tìm kiếm được phần đông côn nhị khúc khác nhau, nhưng để đảm bảo chất lượng bạn cần sắm tới những thương hiệu nỗi tiếng, và một trong những thương hiệu đó là Trần Long, đây là nhãn hàng được bất cả anh em đang tập dượt với côn nhị khúc ham và tin sử dụng, bạn cũng có thể xem tại https://youtu.be/3bFlvSgaZlw

Share This Post

Post Comment