Cách chọn bàn làm việc hợp theo mệnh phong thủy

Để lựa chọn bàn làm việc hợp theo mệnh phong thủy của mỗi người phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như chất liệu, hình dáng, màu sắc và ánh sáng tại bàn làm việc. Vì thế ở trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số ý kiến để bạn lựa chọn cho mình một bàn làm việc thật tốt.

Bàn làm việc luôn là một yếu tố góp phần làm cho công việc của mỗi người trở nên tốt hơn nếu theo phong thủy.

Vậy làm sao để lựa chọn bàn làm việc hợp mệnh phong thủy phù hợp và tốt nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Bàn làm việc hợp theo mệnh phong thủy

Chất liệu làm bàn

Từ xưa đến nay, gỗ luôn được đánh giá là chất liệu để làm bàn tốt cho phong thủy nhất. Không chỉ góp phần thu hút năng lượng phong thủy tốt mà gỗ còn tạo cho bạn một nền tảng rất vững chắc và dồi dào.

Lựa chọn bàn làm việc hợp mệnh theo phong thủy
Lựa chọn bàn làm việc hợp mệnh theo phong thủy

Đối với một số người mang mệnh Kim hoặc Thủy nên chọn bàn làm việc bằng kim loại. Một số bàn làm việc laminate không mang năng lượng phong thủy.

Vì thế khi chọn bàn làm việc hợp theo mệnh phong thủy bạn nên xem những vật liệu phù hợp với mệnh của mình như thế sẽ góp phần giúp công việc làm ăn trở nên tốt hơn.

Hình dáng bàn làm việc.

Thông thường, khi chọn bàn làm việc người ta chọn theo kiểu dáng hình chữ nhật là hợp phong thủy nhất. Và mỗi hình dáng sẽ mang một ý nghĩa riêng của nó.

Chẳng hạn như bàn làm việc hình chữ L sẽ mang một phong thủy tốt nếu đặt tại một vị trí thích hợp. Hình bầu dục, tròn mang biểu tượng cho một nguồn năng lực liên tục.

Hạn chế làm bàn hình vuông vì nó sẽ làm trì trệ các nguồn năng lượng.

Màu sắc

Màu sắc cũng là một yếu tố góp phần giúp bạn chọn được bàn làm việc hợp theo mệnh phong thủy. Hãy nghiên cứu những màu sắc phù hợp với mệnh của bạn từ đó lựa chọn màu sắc của bàn làm việc.

Mỗi mệnh sẽ có mỗi màu sắc tương thích
Mỗi mệnh sẽ có mỗi màu sắc tương thích

Ánh sáng bàn làm việc

Yếu tố ánh sáng sẽ ảnh hưởng tích cực đến công việc của bạn, dù cho bạn làm việc tại một văn phòng lớn hay nhỏ. Không chỉ góp phần giúp cho sức khỏe tốt hơn, ánh sáng là điều kiện rất tốt cho yếu tốt phong thủy.

Phía trên là các yếu tốt để bạn lựa chọn bàn làm việc hợp theo mệnh phong thủy được chúng tôi chia sẻ, hy vọng sẻ giúp các bạn lựa chọn cho mình một bàn làm việc tốt nhất. Từ đó có thể phát triển công việc thật và ngày càng làm ăn phát đạt hơn.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các văn phòng cho thuê rất phù hợp cho việc bố trí theo phong thủy tại quận Tân Bình, các bạn có thể tham khảo tại link sau:

https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-tan-binh.html

Share This Post

Post Comment