Các thay đổi giữa SDS và CES 2018

Vào tháng 3/2018 một trong những tin tức được quan tâm nhất đó là Chính phủ Canada cho triển khai chương trình Du học Canada SDS (Study Direct Stream) cùng lúc với du học CES – Du học Canada Không chứng minh tài chính. Tuy nhiên 2 chương trình này cũng có những điểm khác biệt cơ bản riêng mà sinh viên nên nắm rõ để chuẩn bị tốt hơn cho quá trình du học Canada năm 2018 – 2019.

f:id:tientien:20180605011702j:plain

CES cũng là chương trình tối ưu hóa các thủ tục,giấy tờ chứng minh tài chính du học ở các trường Canada, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu riêng. Mức IELTS nằm mức 5.0 không quá cao so với mặt bằng chung.

Chương trình sds là gì ? SDS về cơ bản cũng như CES nhưng có một số thay đổi và mở rộng hơn so với trước kia.Cả 2 chương trình SDS và CES đều đơn giản hoá thủ tục cho quá trình học sinh sinh viên xét visa du học ở các cơ sở giáo dục toàn thời gian trên Canada và nhất là giảm đi các giấy tờ trong việc giảm chứng minh tài chính.

SDS (Study Direct Stream) có thêm sự khác biệt cơ bản: có phạm vi trường rộng hơn so với chương trình CES đang được áp dụng đồng thời mức điểm IELTS sẽ được nàng hôn hôn lên đến 6.0 so với 5.0 của chương trình CES trước kia.

Chương trình SDS cũng có yêu cầu các sinh viên phải:

– Mua Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) ngân hàng Scotiabank $10,000 CAD

– Đóng học phí năm học đầu tiên

– Khám sức khỏe 1 tuần trước khi nộp hồ sơ.

Với việc giảm đi các thủ tục, giấy tờ liên quan đến chứng minh tài chính và nhiều trường đào tạo hơn thì các em cần phải có trình độ tiếng anh tốt hơn trước khi xin visa sds nhé.

Đây thực sự là cơ hội rất tốt để các em có thể du học Canada với chương trình SDS này. Chúc các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình du học Canada.

Liên hệ trung tâm tư vấn du học Á Châu để các nhân viên tư vấn thủ tục, hồ sơ khi bắt đầu chương trình SDS năm 2018.

Share This Post

Post Comment