Các loại phương pháp niềng răng bị móm hiện nay

Hiện tượng móm là do cấu trúc xương hàm bất thường và điều này làm cho bạn mất đi sự tự tin mỗi khi giao tiếp. Và giải pháp để khác phục tình trạng này chính là niềng răng bị móm. Phương pháp này có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng khớp ngược, khớp cắn hở hoặc răng chen chúc. Ngày nay thì với sự pháp tiển vượt trội của ngành nha khoa, các phương pháp điều trị móm đã không cần phải sử dụng tới biện pháp phẩu thuật kết hợp với niềng răng nữa mà thay vào đó là những phương pháp khác, giúp cho nhiều người không phải e ngại như trước nữa.

Niềng răng bị móm giá bao nhiêu tiền

Trong niềng răng thì mắc cài luôn là 1 loại vật dụng quan trọng để cố định và di chuyển răng về đúng vị trí thích hợp. Và để đáp ứng nhu cầu của hầu hết bệnh nhân thì nha khoa Đại Nam đã thực hiện niềng răng với nhiều loại mắc cài chung dụng từ bình dân đến cao cấp khác nhau.

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là 1 loại mắc cài phổ biển từ xưa tới nay. Mắc cài kim loại có ưu điểm chính là đơn giản và có chi phí thấp, dễ sử dụng 1 cách hiệu quả. Ngoài ra thì còn do đặc thù là rẻ và đơn giản nên phù hợp với trẻ em và được phụ huynh ưu chuộng.

nieng-rang-bi-mom

Niềng răng mắc cài sứ

Có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, ít bị nhìn thấy hơn so với mắc cài kim loại, phù hợp với những ai cần độ thẩm mỹ cao.

Và loại loại này luôn có điểm nổi bật là được ưu chuộng vì nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều lần so với các loại mắc cài truyền thống. Mắc cài và dây cung được thiết kế tự động và có khả năng giữ chặt dây cung ở rãnh trượt, đây cũng chính lá bộ phận thay thế cho thun buộc như mắc cài cở điển. Giúp cho răng di chuyển đúng hướng và rút ngắn thời gian điều trị.

Niềng răng mắc cài trong răng

Với thiết kế hoàn toàn được gắn ỏ8 mặt trong của răng nên hầu như không 1 ai biết bạn đang niềng răng cả. Với niềng răng mặt trong ngày thì không phải bác sĩ nào cũng làm được cũng như kỹ thuật gắn và chỉnh rất khó và với mỗi bộ mắc cài đều phải được thiết kế theo từng trường hợp cụ thể. Vì thế niềng răng mặt trong có chi phí khá cao

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Khác với những loại niềng răng khác, niềng năng dạng này chỉ sử dụng hàng loạt khay trong suốt mà không cần mang bất kì mắc cài hay dây cung nào… Những khay này có đặc tính là trong suốt nên rất thẩm mỹ và phù hợp với người trưởng thành, cần giao tiếp rộng như nghệ sĩ,… Tuy nhiên thì do Invisalign được sản xuất trực tiếp tại hãng nên có giá thành rất cao so với các loại niềng răng bị móm (http://www.mycreditapply.com/cac-phuong-phap-nieng-rang-mom-hien-nay/) khác.

nieng-rang-bi-mom

Niềng răng không mắc cài Alginer

Cũng giống như niềng răng Invisalign cũng sử dụng hàng loạt khây trong suốt. Nhưng là loại khay được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành tương đối thấp hơn và phương pháp này đang được bệnh nhân sử dụng do có mức phí vừa phải nhưng đạt thẩm mỹ không thu kém gì Invisalign.

Vậy nên việc niềng răng bị móm giá bao nhiêu tiền sẽ phù thuộc vào chính bạn sử dụng loại mắc cài nào. Tuy nhiên thì chi phí niềng răng bị móm cũng sẽ còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp. Để biết thêm về chi phí niềng răng bị móm thì bạn hãy liên hệ hay đến trực tiếp nha khoa Đại Nam để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Share This Post

Post Comment