Bị răng hô lâu năm có thể thực hiện niềng răng được không

Bạn đang bâng khuâng và đang cảm thấy khó chịu bởi những khuyết điểm về răng gây ra cho bạn trong cuộc sống hành ngày? Bạn muốn tìm một biện pháp khắc phục nhưng lại không biết liệu có cần tiến hành phẩu thuật hay không thì câu trả lợi cho bạn cho ban đó là đã có phương pháp điều trị hiệu quả những vấn đề về răng miệng của bạn mà không cần sự can thiệp của phương pháp phẫu thuật đó chính là phương pháp niềng răng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Niềng răng tác động như thế nào đến những vấn đề về răng miệng

Sau đây tôi sẽ cho bạn biết sự tác động của phương pháp niềng răng (https://nhakhoadainam.vn/tag/nieng-rang-gia-re-tphcm) để bạn không còn quá bâng khuâng về phương pháp này. Đầu tiên bắt đầu một quá trình niềng răng bác sĩ sẽ khám tổng quang sau đó sẽ mắc lên răng bạn một bộ mắc cài bạn có thể hiểu đây chính là những chiếc móc cố định. Sau đó bác sĩ sẽ bắt đầu sử dụng dây cung để nối những chiếc móc này lại với nhau, sau đó nhờ lực kéo của dây cung sau một khoảng thời gian từ một đến hai năm thì răng sẽ kéo lại những vị trí bình thường.

nieng-rang

Độ tuổi thích hợp để tiến hành niềng răng

Bác sĩ thường khuyên bạn nên tiến hành niềng răng càng sớm càng tốt vì khi đó răng của bạn chưa hoàn toàn phát triển và quá trình điều chỉnh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đối với những người đã phát triển hoàn toàn. Nhưng không phải vì điều này mà những người lớn tuổi lại không thể niềng răng được, quá trình điều trị vẫn sẽ hiệu quả nhưng thời gian lại sẽ kéo dài ra khá nhiều so với bình thường chính vì vậy bạn nên tranh thủ thời gian để đến các trung tâm niềng răng uy tín để tư vấn.

Nên lựa chọn những loại niềng răng nào cho phù hợp

Hiện nay không chỉ có các loại niềng răng bằng kim loại có thể điều trị hiệu quả những vấn đề về răng miệng mà bạn còn có thể lựa chọn những hình thức hiền răng khác sao cho phù họp với nhu cầu của mình. Nếu bạn là một người yêu yêu cầu cao về độ thẩm mỹ hoặc là người thường xuyên giao tiếp với khách hàng thì bạn nên lựa chọn niềng răng bằng sứ, bởi nó không chỉ có thể chữa trị hiệu quả những vấn đề về răng mà nó còn tạo nên sự thẩm mỹ cho răng miệng

Nếu bạn chưa thể tìm được cho mình một nơi niềng răng uy tín thì có thể đến với nha khoa Đại nam, đây là một trong những trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

 

Share This Post

Post Comment