Bán linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng

Bạn đang cần mua linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội, và tìm mãi không ra đơn vị nào cung cấp? thì bài viết này chính xác là dành cho bạn rồi đó. Điện lạnh Quang Dũng bán linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội với giá tốt nhất, chế độ bảo hành đảm bảo dài lâu theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Máy giặt sau một thời gian hoạt động liên tục sẽ có khả năng cao xảy ra nhiều lỗi vặt như: không khởi động được, không vắt, vắt không khô, các lỗi E… Điều này làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các gia đình. Nhiệm vụ của các đơn vị làm dịch vụ sửa chữa điện lạnh của chúng tôi là xử lý các lỗi đó và mang lại những tiện ích sử dụng máy giặt tốt nhất cho các gia đình.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux ra thì chúng tôi còn cung cấp hệ thống các linh kiện thay thế cho dòng máy giặt này. Các linh kiện được nhập khẩu chính hãng, với chế độ bảo hành tốt nhất. Đảm bảo sự hài lòng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng.

cung cấp linh kiện máy giặt electrolux

Các linh kiện chúng tôi cung cấp thường là các linh kiện mà nhu cầu khách hàng cần nhiều như: cửa máy giặt, túi lọc máy giặt, tụ điện, mô tơ…. ngoài ra còn một số linh phụ kiện ít gặp, hay ít hỏng hóc của máy giặt Electrolux thì chúng tôi vẫn cung cấp luôn nếu khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn đang cần thay thế linh kiện máy giặt Electrolux, hãy chủ động gọi cho chúng tôi để có một bảng giá tốt nhất nhé. Bảng giá linh kiện được chúng tôi cập nhật hàng ngày để bảo đảm giá tốt và các điều khoản hợp lý nhất cho các khách hàng của mình.

Ngoài ra nếu bạn mua phụ kiện mà không biết lắp đặt hoặc thay thế thì có thể gọi cho những người thợ sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thay thế linh kiện Free (nếu mua của chúng tôi). Đảm bảo dịch vụ tận tình và tốt nhất là tiêu chí mà chúng tôi đang thực hiện với các khách hàng của mình.

Lưu ý: để các linh kiện có được độ bền tốt nhất, ít hỏng hóc các bạn nên chủ động làm vệ sinh máy giặt một cách định kì. Điều này giúp giảm thiếu tối đa khả năng phải thay linh kiện cho máy giặt của gia đình bạn.

Hãy liên hệ với điện lạnh Quang Dũng ngay khi các bạn có nhu cầu nhé. Gọi ngay Hotline: 0983.623.795 để được phục vụ 24/7

 

Share This Post

Post Comment