Bạn có tin một ngày ước mơ thành sư thật

Bạn có tin một ngày ước mơ thành sư thật

Bạn có tin một ngày ước mơ thành sự thật.

Bạn có dám thay đổi địa điểm kinh doanh

  • Tạo ra dấu ấn và thúc đẩy những ước mơ đích thực, xác đáng, ý nghĩa, thú vị, đầy cảm hứng, bền vững và tham vọng của họ trở thành sự thật;
  • Thực hiện những ước mơ ấy bằng tình yêu và lòng đam mê, đồng thời gia tăng giá trị cho người khác;
  • Hiểu được những điều khiến họ trở nên độc đáo, đặc biệt, khác biệt và nổi bật;
  • Khám phá, xác định tài năng và mở rộng giới hạn của họ dựa trên cơ sở đó;
  • Thành công nhờ sống theo ước mơ và làm những công việc mà họ yêu thích;
  • Trung thành với bản thân, có lòng can đảm để theo đuổi ước mơ. Do đó, họ đạt được những thành tích xuất sắc và trở nên đặc biệt.

Bạn có dám làm thủ tục thay đổi địa điểm kinh doanh  .Khi ước mơ điều gì, hãy luôn ghi nhớ, hình dung, quyết tâm thực hiện ước mơ đó với tình yêu, niềm đam mê và sự chính trực, và bạn sẽ thành công.

Chúng ta ngưỡng mộ những hình mẫu tiêu biểu này bởi tài năng, thành công của họ và việc gia tăng giá trị cho người khác.

Bất cứ ai cũng có thể đạt thành tích xuất sắc và thành công trong cuộc sống vì tất cả chúng ta có tài năng.

thu-tuc-thanh-lap-van-phong-dai-dien

Thành công không phải là thứ sẵn có dành cho bạn. Đó là những gì bạn xác định trong ước mơ đầy tham vọng của mình và cách bạn theo đuổi ước mơ đó. Nhà giáo dục Marva Collins có một câu nói đáng nhớ: “Thành công không đến với bạn… bạn phải tìm đến nó”.

Trong cuộc sống, bạn phải có ước mơ, làm theo những gì trái tim mách bảo và yêu thích công việc mình làm, nếu bạn mong muốn có được thành công nổi bật. Bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công, vì bất cứ ai mong muốn thành công, thực hiện ước mơ của mình theo cách tốt nhất với tình yêu, lòng đam mê và tính trung thực đều đạt được thành công.

Những hình mẫu tiêu biểu ở trên chứng minh rằng khi một người thật sự có ước mơ, cùng với tình yêu và đam mê, lòng can đảm theo đuổi ước mơ đó, trung thành với bản thân, sống theo ước mơ thì ước mơ này sẽ dẫn dắt cuộc đời họ, hướng họ đến những hành động có mục đích và kiên quyết.

Những người hùng của chúng ta nhận ra ước mơ thật sự của mình, thực hiện nó bằng tình yêu và lòng đam mê. Hãy thôi phàn nàn và đổ lỗi cho người khác về thất bại của bản thân. Hãy chủ động và có trách nhiệm, thực hiện, hoàn thiện ước mơ thật sự của mình và luôn suy nghĩ về nó.

Bạn nên trung thành với bản thân. Norman Vincent Peale  đã nói: “Tin vào chính mình! Tin vào tài năng của mình. Nhưng tin vào tiềm năng của chính mình mà thiếu sự khiêm tốn, bạn sẽ không thể thành công hoặc hạnh phúc”. Bạn nên biết chế ngự bản thân và gắn mình với một cấu trúc, các mô hình và các công cụ mà tôi cung cấp trong cuốn sách này. Đức Phật đã nói: “Người nào trăm trận trăm thắng cũng không thể so sánh được với một người chinh phục được chính mình”. Theo Lão Tử, sự lãnh đạo hiệu quả đến từ sự nhận thức và tự chinh phục. Ông đã nói: “Người hiểu biết người khác là người sáng suốt, người hiểu chính mình là người thông minh.

hu-tuc-thay-doi-dia-diem-kinh-doanh

Người chiến thắng người khác là kẻ mạnh, người chiến thắng chính mình là người vĩ đại”. Hầu hết mọi người đều có thể thành công, kể cả những người từng bị tổn thương trẻ như Thomas Edison, một đứa trẻ ốm yếu, luôn bị giáo viên thử thách năng lực, hay như Eleanor Roosevelt , người bị coi là một cô gái cô độc và có vấn đề về thần kinh, Albert Einsein, người đã có những năm tháng sống trong sợ hãi và thất vọng.

Tất cả những con người này đã để lại dấu ấn của họ trên toàn thế giới. Như Eleanor Roosevelt từng nói: “Chúng ta có được sức mạnh, lòng can đảm và sự tự tin qua mỗi trải nghiệm khi đối mặt với nỗi sợ hãi… Chúng ta phải làm được những việc mà chúng ta nghĩ là không thể”.

Khi bạn khám phá điểm cốt lõi trong con người bạn, cái tôi của bạn và biết được bạn thật sự là ai (tôi gọi là sứ mệnh cá nhân), bạn sẽ thấy rằng việc biến ước mơ thành  sự thật hoàn toàn có thể thực hiện. Walt Disney từng nói: “Mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực nếu chúng ta có đủ can đảm theo đuổi chúng”. Henry David Thoreau, nhà văn, nhà tư tưởng nổi tiếng người Mỹ, có nói: “Nếu một người tự tin tiến bước theo đúng ước mơ của mình để sống một cuộc đời anh ta đã định, anh ta sẽ nhanh chóng thành công”. Ralph Waldo Emerson  tin tưởng: “Ước mơ chính là viên ngọc quý”.

Thông qua việc khám phá và cụ thể hóa cái tôi, bạn sẽ có tầm nhìn rộng hơn và nhận ra mình cũng có điều độc đáo. Bạn cần xem xét điều độc đáo đó là gì và thực hiện điều đó với tình yêu, lòng đam mê. Khi bạn hiểu rõ mình là ai, tài năng, nét độc đáo của mình là gì, bạn đại diện cho cái gì, dự định lâu dài của bạn là gì, mối quan hệ của bạn với người khác như thế nào thì bạn dễ dàng tập trung nguồn năng lượng theo hướng đúng đắn để đạt được ước mơ xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Ước mơ của bạn có thể được hiểu giống như tầm nhìn cá nhân. Sứ mệnh cá nhân tập trung vào bản chất, còn tầm nhìn cá nhân tập trung vào việc trở thành người như thế nào. Tầm nhìn cá nhân thúc đẩy bạn, sứ mệnh cá nhân truyền cảm hứng cho bạn còn vai trò chính của cá nhân dẫn dắt các mối quan hệ của bạn với người khác. Các giá trị của bạn đều có trong ba yếu tố này.

Ở đây, tham vọng cá nhân bao gồm cả tầm nhìn cá nhân, sứ mệnh và vai trò chính của cá nhân và được chia thành bốn khía cạnh: nội tại, khách quan, kiến thức và học hỏi và tài chính. Tầm nhìn cá nhân và sứ mệnh cá nhân hơi khác với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty, giống nhau về các nguyên tắc hính. Tham vọng cá nhân của bạn là ngọn hải đăng của riêng bạn, luôn giữ bạn đi đúng hướng trong cuộc hành trình thực hiện ước mơ.

Bạn nên cụ thể hóa tham vọng cá nhân để nó trở nên rõ ràng, thú vị và thuyết phục. Việc cụ thể hóa tham vọng rất quan trọng đối với việc xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh, đích thực. Hãy dành thời gian viết ra giấy những câu trả lời cho các câu hỏi tôi đặt ra cho bạn. Hầu hết mọi người đều làm như vậy bởi cơ hội thực hiện được tham vọng và thương hiệu sẽ nhiều hơn gấp hai lần. Trước khi cung cấp các công cụ để xác định và cụ thể hóa thành công tham vọng cá nhân đích thực của bạn, tôi sẽ bàn đến tầm quan trọng của yếu tố đầu tiên trong mô hình xây dựng thương hiệu cá nhân.

xem thêm chuyên mục khác: http://luathungphat.vn/thanh-lap-van-phong-dai-dien/

Share This Post

Post Comment