Bạn có biết thời gian lắp đặt quan trọng như thế khi lắp đặt mộ đá đẹp gia tiên

Yếu tố thời gian luôn là một trong những điều quan trọng nhất đối với văn hóa tâm linh. Thời gian tiến hành cải tạo mộ cũng như thời gian xây dựng mộ đá đẹp mới đều phải được xem xét thật kỹ lưỡng theo tuổi người đã mất cũng như theo người đứng đầu trong dòng họ hoặc gia đình.

Với mỗi khoảng tuổi khác nhau sẽ có một ngày giờ nhất định khi tiến hành xây dựng mộ đá. Chính vì thế việc thực hiện tìm kiếm địa chỉ làm mộ đá cho đến thời gian lắp đặt là rất quan trọng.

Mau-thiet-ke-lang-mo-LD-15

Thời gian lắp đặt mộ thích hợp nhất là khi nào?

Thông thường trong một năm có hai khoảng thời gian mà mọi người thường tiến hành lắp đặt phần mộ bằng đá cho gia tiên nhất. Thời điểm đầu tiên chính là từ tháng 1 cho đến tháng sáu âm lịch trong năm, thời điểm thứ hai là từ tháng 8 cho đến tháng 12 trong năm. Với những năm nhuận thì tháng nhuận cũng được ít người tiến hành lắp đặt bởi những ngày trong tháng ấy không tốt cũng như chúng mang một ý nghĩa lặp.

Nhưng tháng nhuận cũng chưa hẳn là một tháng tốt. Đối với những người mất vào tháng nhuận thì ngày giờ sẽ được xem xét phụ thuận vào sách cũng như những điều được quy định trong văn hóa tâm linh.

Để xác minh được chính xác thời gian lắp đặt sản phẩm bạn hãy nhờ một số thầy chuyên về lĩnh vực này xem xét giúp cho bạn.

Thời gian lựa chọn địa chỉ xây dựng lăng mộ đá khối giúp bạn thích hợp là khi nào?

Khi xác định được thời gian lắp đặt thì bạn nên nhanh chóng tìm luôn cho mình một địa chỉ làm lăng mộ uy tín đặt cho mình những phần mộ theo đúng như những gì mà bạn mong muốn cúng như theo đúng như kích thước mà bạn muốn xây dựng.

Đồng thời đặt sản phẩm càng sớm giá cả sản phẩm càng giảm so với việc đặt cận ngày lắp đặt. Đặc biệt vào dịp cuối năm khi tất cả các cơ sở đều bận rộn với việc lắp đặt cho khách hàng thì thời gian thực hiện những công trình mới khá hạn hẹp. Chính vì thế giá thành sản phẩm sẽ có phần cao hơn so với việc bạn đặt xa thời gian lắp đặt.

>> Xem tất cả các mẫu mộ đá đẹp  tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú tại đây.

Bạn có chọn được mẫu sản phẩm thích hợp nào cho phần mộ gia tiên hay chưa? Nếu như khi xem hết tất cả các mẫu mà bạn vẫn không thể chọn lấy cho gia đình mình một mẫu mộ ưng ý thì hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau trao đổi ý tưởng xây dựng và cùng nhau thiết kế nên ngôi mộ bằng đá theo đúng cách mà bạn muốn.

Share This Post

Post Comment