4 Dạng mô hình văn phòng cho thuê hiện nay

Hiện nay, thị trường văn phòng cho thuê đa dạng và phong phú. Các mô hình được sáng tạo giúp cho công việc tiện lợi. Đặc biệt kết nối con người với con người với nhau, gần gũi với thiên nhiên hơn. Những mô hình này đang rất thu hút khách thuê và được các nhà đầu tư thiết kế để phù hợp môi trường văn phòng tại Việt Nam.

Một mô hình hiện đại sẽ giúp nâng cao được sự đánh giá cho công ty mình trong mắt đối tác và khách hàng. Tạo sự thoải mái cho nhân viên, giữ chân được người tài trong công ty. dưới đây là 4 mô hình hiện nay ở nước ta.

Khái niệm văn phòng

Có rất nhiều cách hiểu văn phòng làm việc. Theo wikipedia văn phòng hay còn gọi công sở là tên nói về một phòng hoặc khu vực làm việc khác trong đó mọi người làm việc hay những toà nhà đươc thiết kế, bố trí để sử dụng cho thuê đối với những cá nhân, tổ chức thực hiẹn các hoạt động lien quan đén giấy tờ, sổ sách,….

Nhưng cụ thể văn phòng là nơi để mọi người trong công ty cùng

Văn phòng mang đến sự thoải mái tiện nghi cho nhân viên
Văn phòng mang đến sự thoải mái tiện nghi cho nhân viên

nhau thảo luận, bàn bạc, làm việc hàng ngày. Văn phòng có vị trí địa lý nhất định cụ thể. Có rất nhiều rất dịch vụ cho thue van phong quan Phu Nhuan, quận huyện khác trên địa bàn TPHCM.

Các loại hình văn phòng hiện nay 

Mô hình văn phòng

Các mô hình thiết kế văn phòng năng động và đang được áp dụng rộng rãi bởi nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực như kiểm toán, ngân hàng, dịch vụ,… trên cả nước.

Văn phòng dạng HUB

mô hình văn phòng truyền thống. các nhân viên sẽ đến làm việc trong công ty cùng một giờ và ngồi theo hàng dài trong khu vực làm việc riêng của mình đã được sắp xếp.

Loại hình văn phòng mang phong cách HOME 

Đây là loại mô hình làm việc bên ngoài văn phòng công ty. Bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Những quán coffee, nhà hàng khách sạn hay thậm chí tại nhà của bạn. Nhưng phải đảm bảo tiến đọ làm việc của bạn, đảm bảo nhân viên có sự tập trung để hoàn thành công vệc đúng thời hạn.

Văn phòng được thiết kế hiện đại

Văn phòng theo mô hình ROAM

Là nơi làm việc công cộng như trung tâm văn phòng dịch vụ, cung cấp nơi làm việc theo giờ theo tuần hay theo tháng. Đây là mô hình mới mẻ tại nước ta, Mô hình văn phòng này dành cho sự chia sẻ kiến thức lẫn nhau.

Mô hình văn phòng CLUB

Club là loại hình văn phòng có thiết kế năng động, đa dạng. Như tên gọi của loại hình văn phòng này nhân viên tự chọn vị trí chỗ ngồi cho chính mình. Lựa chọn ngồi để tạo cảm hứng và hoàn thành tốt công việc của mình.

Bạn đang tìm cho mình loại hình văn phòng truyền thống, thông minh hay co-working space thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty New Office chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cho bạn lựa chọn van phong cho thue quan Tân Bình (https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-tan-binh.html), quận 5,…và nhiều khu vực khác ở TPHCM  phù hợp với công ty.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH NEW OFFICE

Địa chỉ: Tầng Lửng, Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Điện thoại : 0873088678 – Hotline: 0888.26.28.38.

MST: 0314230205 – Đại diện PL: Ông Đặng Thành Tín.

Website: http://newoffice.vn – Email: info@newoffice.vn.

Share This Post

Post Comment